• Chia sẻ bài viết Lịch tường thuật trực tiếp bán kết World Cup 2018: Pháp vs Bỉ, Anh vs Croatia trên VTV và HTV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lịch tường thuật trực tiếp bán kết World Cup 2018: Pháp vs Bỉ, Anh vs Croatia trên VTV và HTV

ictnews
Đến rạng sáng 8/7 đã xác định được 4 đội bóng đi tiếp vào vòng bán kết World Cup 2018, theo đó ĐT Pháp sẽ đối đầu với ĐT Bỉ vào 1h sáng ngày 11/7, còn ĐT Anh sẽ gặp ĐT Croatia vào 1h sáng ngày 12/7.

Thủ môn Jordan Pickford 9 của ĐT Anh đã giúp Anh đánh bại Thuy Điển trong trận đấu tứ kết (Cầu thủ xuất sắc nhất trận theo FIFA)

VTV sẽ truyền hình trực tiếp hai trận đấu bán kết của FIFA World Cup 2018 trên kênh VTV3 và VTV3HD. Còn HTV sẽ truyền hình trực tiếp hai trận đấu này trên các kênh HTV Thể thao, HTV7, HTV9, HTV4, HTV1.

Khán giả không có điều kiện ngồi trước màn hình tivi có thể theo dõi các trận đấu qua mạng Internet trên các ứng dụng: VTV news, VTV Go, Onme, VTVCab On, FPT Play, Clip TV… Tuy nhiên chất lượng hình ảnh thu qua Internet trên một số ứng dụng không được tốt khi lượng người dùng tăng lên quá cao gây nghẽn đường truyền.

ĐT Pháp đã không gặp quá nhiều khó khăn để tìm được chiến thắng 2-0 ấn tượng và thuyết phục trước ĐT Uruguay. Sau khi loại ĐT Argentina ở vòng 16 đội, loại Uruguay ở tứ kết, ĐT Pháp đang cho thấy mình là ứng viên sáng cho chức vô địch World Cup 2018.

Tuy nhiên, muốn nâng cao cúp vàng vô địch, ĐT Pháp sẽ gặp thách thức cực lớn mang tên ĐT Bỉ. Vượt qua ĐT Nhật Bản trong chiến thắng ngược dòng giàu kịch tính và ấn tượng ở vòng 16 đội, ĐT Bỉ đã cho thấy sức mạnh thực sự tại tứ kết. Trước ứng viên nặng ký cho chức vô địch là ĐT Brazil, ĐT Bỉ đã có chiến thắng 2-1 để ghi tên mình vào bán kết.

Trong khi đó, ĐT Anh không gặp nhiều khó khăn để giành quyền vào bán kết khi lần lượt vượt qua các đối thủ Colombia ở vòng 16 đội và ĐT Thuỵ Điển ở tứ kết. Còn với Croatia, đội bóng này đã trải qua 2 trận đấu mất rất nhiều sức khi đều phải dùng đến những loạt đá luân lưu để tiến vào bán kết.

Lịch tường thuật trực tiếp bán kết World Cup 2018: Pháp vs Bỉ, Anh vs Croatia.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lần đầu tiên World Cup 2018 chịu tác động lớn của cách mạng công nghệ
ICTnews - Lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ World Cup, World Cup 2018 không chỉ là một sự kiện đặc biệt cho những người yêu bóng đá, mà những...
Triệt phá nhiều đường dây cá độ bóng đá qua trang web bong88.com
ICTnews - Trong mùa World Cup, Công an TP.HCM đã triệt phá nhiều ổ nhóm cá độ bóng đá, trong đó có nhiều đối tượng này khai nhận đã tạo tài khoản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lịch tường thuật trực tiếp bán kết World Cup 2018: Pháp vs Bỉ, Anh vs Croatia trên VTV và HTV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang