• Chia sẻ bài viết Nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào sẽ tiếp sóng EURO 2016? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào sẽ tiếp sóng EURO 2016?

ictnews
Mùa EURO năm nay, do những quy định nghiêm ngặt về bản quyền của UEFA, chỉ những đơn vị truyền hình được chấp thuận của VTV và UEFA cho phép tiếp sóng các trận đấu EURO mới được phép phát sóng giải đấu này.

Linh vật EURO 2016, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sẽ khai mạc vào lúc 2h ngày 11/6/2016

2h sáng ngày 11/6/2016 sẽ chính thức khai mạc giải bóng đá hấp dẫn hàng đầu thế giới EURO 2016, VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng trên các nền tảng miễn phí hoặc trả tiền tất cả các chương trình liên quan tới EURO 2016 trên truyền hình, website www.vtvgo.vn và hệ thống các ứng dụng di động VTVGo (trên cả ba nền tảng Android, iOS, Windows).

Năm nay, UEFA có những quy định rất nghiêm ngặt với về vấn đề bản quyền phát sóng EURO 2016. Mặc dù EURO 2016 được VTV phát sóng quảng bá các kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6 và VTV6 HD. Nhưng theo quy định của UEFA các đơn vị truyền hình khác muốn chia sẻ sóng sạch (không có logo kênh của VTV) hay tiếp sóng (có logo của VTV) đều phải có sự chấp thuận bằng văn bản của UEFA. Bên cạnh đó, đơn vị thứ ba phải ký kết hợp đồng đảm bảo tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ như VTV cam kết với UEFA, đồng thời đơn vị thứ ba đảm bảo các biện pháp mã hóa tín hiệu để chống tràn sóng ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Các đơn vị truyền hình ở Việt Nam dù phát trực tiếp toàn bộ hoặc một phần tín hiệu trận đấu đều phải được cấp quyền bởi VTV và không được phép dùng tín hiệu của đơn vị khác (ví dụ như ESPN).

Cho đến hôm nay, tất cả các đơn vị truyền hình trả tiền của Việt Nam đều công bố sẽ tiếp sóng trọn vẹn giải đấu EURO và các chương trình đồng hành từ VTV.

Cụ thể, 3 đơn vị cung cấp truyền hình vệ tinh là K+, VTC và MobiTV cho biết sẽ tiếp sóng nguyên vẹn toàn bộ giải đấu và các chương trình đồng hành cùng EURO 2016 trên các kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6, VTV6 HD

5 đơn vị truyền hình cáp là SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel cũng cho hay đã được VTV chấp thuận cho tiếp sóng nguyên vẹn giải đấu EURO 2016 và các chương trình đồng hành trên hệ thống truyền hình cáp.

Ba nhà cung cấp truyền hình IPTV gồm FPT, MyTV, Viettel đã công bố công khai với khách hàng việc họ được VTV cho phép tiếp sóng EURO 2016.

Như vậy, hơn 10 triệu khách hàng đang dùng truyền hình trả tiền sẽ có cơ hội xem các trận đấu của EURO 2016 mà không có bất kỳ cản trở hay khó khăn nào.

Một giải đấu lớn, có nhiều người theo dõi như EURO 2016 cũng là mùa làm ăn của các nhà cung cấp truyền hình trả tiền. Cho đến nay, tất cả các đơn vị truyền hình trả tiền đều có các chương trình thu hút thuê bao mới với chính sách cực kỳ hấp dẫn.

Vào ngày 15/6/2016 tới, 4 thành phố lớn sẽ chính thức ngắt sóng truyền hình analog, hiện giờ các kênh VTV3 và VTV6 đã có trong danh sách các kênh truyền hình số quảng bá ở các thành phố này. Do đó, người dân đang xem truyền hình quảng bá cũng yên tâm là sẽ không bị gián đoạn giải đấu EURO 2016 khi ngắt sóng truyền hình analog.

Những người không có điều kiện ngồi trước màn hình tivi có thể xem trực tiếp các trận đấu qua trang web vtvgo.vn trên PC, hoặc xem qua ứng dụng VTVGo trên di động hoặc máy tính bảng.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Quảng cáo 30s trong trận chung kết EURO 2016 giá 350 triệu đồng
ICTnews - Mỗi block quảng cáo 30s trong các trận đấu EURO 2016 có giá dao động từ 150 triệu đến 350 triệu đồng,  block 20s có giá từ 100 triệu...
Người dân xem được những kênh nào trên truyền hình số?
ICTnews - Người dân tại nhiều tỉnh thành đã có thể thu xem được miễn phí 70-80 kênh truyền hình số, tuy nhiên chất lượng sóng số ở nhiều nơi...
VNPT tăng chậm, Viettel bứt phá phát triển thuê bao truyền hình
ICTnews - Trong khi tốc độ phát triển thuê bao truyền hình MyTV của VNPT chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015 thì Viettel đã bứt phá vượt mốc...
MobiFone xin cơ chế đặc thù để tăng vốn đầu tư vào dịch vụ truyền hình
ICTnews - Chủ tịch MobiFone đã kiến nghị Bộ TT&TT có biện pháp tháo gỡ khó khăn liên quan tới thủ tục bổ sung vốn kinh doanh dịch vụ truyền hình.
Xem trực tiếp EURO 2016 trên điện thoại và máy tính bảng
ICTnews - Mùa EURO 2016, dù không ngồi trước màn hình tivi, người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tuyến các trận đấu trên các thiết bị như: PC,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào sẽ tiếp sóng EURO 2016? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang