• Chia sẻ bài viết Viettel khuyến mại cho thuê bao sinh viên dùng dịch vụ BankPlus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel khuyến mại cho thuê bao sinh viên dùng dịch vụ BankPlus

ictnews
Nhằm khuyến khích giới trẻ được trải nghiệm các tiện ích vượt trội của dịch vụ chuyển tiền qua di động BankPlus, từ ngày 01/05 đến 31/07/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại dành cho thuê bao gói cước sinh viên mang tên “Cho bạn, cho tôi”.

Theo đó, thuê bao sinh viên đang sử dụng dịch vụ BankPlus giới thiệu thành công bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ BankPlus sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản nội mạng. Người được giới thiệu kích hoạt dịch vụ BankPlus lần đầu cũng được tặng 20.000 đồng vào tài khoản nội mạng. Giới thiệu càng nhiều, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều giá trị ưu đãi từ dịch vụ BankPlus của Viettel.

Chương trình khuyến mại “Cho bạn cho tôi” tạo ra cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mới. Bên cạnh đó, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đóng vai trò là “cộng tác viên” phát triển dịch vụ cho Viettel.

Chương trình khuyến mại “Cho bạn cho tôi” tạo ra cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mới.

BankPlus là dịch vụ của Viettel hợp tác cung cấp với các ngân hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để chuyển tiền “siêu tốc” trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thanh toán cước viễn thông Viettel với mức chiết khấu tới 5,5%, thanh toán tiền điện, nước, tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng… Các giao dịch được thực hiện 24/24h cả trong ngày nghỉ, lễ, Tết một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dịch vụ có thể sử dụng được ở các dòng điện thoại đời thấp và không cần kết nối Internet.

Với những tiện ích vượt trội và dễ sử dụng, cộng đồng sử dụng dịch vụ BankPlus đã nhanh chóng đạt con số 3 triệu thuê bao chỉ sau 3 năm cung cấp. Hiện nay, Viettel đã hợp tác cung cấp dịch vụ với 13 ngân hàng lớn MB,Vietcombank, Vietinbank, BIDV, HDBank, ABBANK, VIB, Agribank, HD Bank, EximBank, ABBank, Liên Việt Post Bank, Nam Á.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng mang theo CMND/Hộ chiếu tới các điểm giao dịch của các ngân hàng hoặc cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về dịch vụ BankPlus, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 1900 8099 (200 đồng/phút).

Cẩm Thủy

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel khuyến mại cho thuê bao sinh viên dùng dịch vụ BankPlus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang