• Chia sẻ bài viết VinaPhone tăng thêm ưu đãi cho các thuê bao dùng SIM “Biển Đảo”  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone tăng thêm ưu đãi cho các thuê bao dùng SIM “Biển Đảo”

ictnews
Cùng với việc bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển giúp đảm chất lượng sóng ổn định, VinaPhone cũng vừa gia tăng ưu đãi cho thuê bao SIM “Biển Đảo” như: giảm tới 20% cước cho các cuộc gọi vệ tinh từ thuê bao VinaPhone S tới SIM “Biển Đảo”…

Với việc có gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển bao gồm cả các trạm 2G và 3G, thời điểm hiện tại, sóng của VinaPhone đã được “phủ” tới nhiều khu vực biển đảo ngoài khơi cách bờ đến 40 hải lý (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Trong thông tin phát ra ngày 2/11/2018 về chương trình ưu đãi mới dành cho bà con ngư dân, VinaPhone cho biết, với mong muốn hỗ trợ ngư dân yên tâm giữ liên lạc với người thân trong suốt chuyến xa khơi, nhà mạng này gia tăng ưu đãi cho thuê bao SIM Biển Đảo, đồng thời bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, đảm chất lượng sóng ổn định cả trên đất liền và khu vực biển đảo xa bờ.

“Được bổ sung hàng trăm trạm phủ sóng ven biển mới chỉ trong năm vừa qua, chất lượng phủ sóng biển đảo của VinaPhone đã tăng cường đáng kể, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc thường xuyên của người dân vùng biển”, đại diện VinaPhone khẳng định.

Với việc có gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển bao gồm cả các trạm 2G và 3G, thời điểm hiện tại, sóng của VinaPhone đã được “phủ” tới nhiều khu vực biển đảo ngoài khơi cách bờ đến 40 hải lý.

Cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng và vùng phủ sóng, VinaPhone cũng phát triển nhiều gói cước tích hợp các ưu đãi và tính năng phù hợp với việc sử dụng đặc thù của người đi biển. Trong đó, SIM "Biển Đảo" của VinaPhone hỗ trợ toàn diện cho cư dân duyên hải với thời gian sử dụng dài, giá cước rẻ, đặc biệt miễn phí thông tin thời tiết, giá cả thủy hải sản.

Hướng về bà con ngư dân, VinaPhone tăng thêm ưu đãi cho SIM Biển Đảo  | VinaPhone gia tăng ưu đãi cho thuê bao SIM Biển Đảo

Trong thông tin mới phát ra hôm nay, ngày 2/11/2018, VinaPhone cho hay, phục vụ cho những thuyền cá dài ngày, SIM Biển Đảo trả trước của VinaPhone có thể duy trì thời hạn sử dụng đến tối đa 6 tháng chỉ với 1 lần đăng ký. Thuê bao chỉ cần soạn BIEN gửi 900 (30.000 đồng/lần) là có thể yên tâm giữ liên lạc với người thân, gia đình trong suốt chuyến xa khơi.

Việc liên lạc luôn dễ dàng với thuê bao SIM Biển Đảo khi cước thoại nội/ngoại mạng được áp dụng mức thấp nhất chỉ 690 đồng/phút trong suốt 24 tháng. Khách hàng cũng được gọi 1.000 phút và online 6GB mỗi tháng với 50.000 đồng khi đăng ký gói cước BIEN50 gửi 900 – dành riêng cho SIM “Biển Đảo”. Ngoài ra, tiết kiệm hơn, thuê bao đăng ký BIEN50 gói 6 tháng sẽ được giảm cước 1 tháng, đăng ký gói 12 tháng được giảm cước 2 tháng.

VinaPhone cho biết thêm, để giúp quá trình đi biển thêm an tâm và thuận lợi, SIM “Biển Đảo” miễn phí trọn đời gói thông tin thời tiết biển, miễn phí 6 tháng gói cập nhật giá cả thủy hải sản theo từng tỉnh, khu vực. Thuê bao trong mọi thời điểm đều có thể gọi miễn phí đến tổng đài Khuyến ngư 9195 để được hỗ trợ, tư vấn giải đáp.

Đặc biệt, VinaPhone giảm cước tới 20% cho các cuộc gọi vệ tinh từ thuê bao VinaPhone S tới SIM “Biển Đảo”. Điều này giúp ích không nhỏ tới các gia đình có thuyền viên, tàu cá đánh bắt ở vùng biển cách xa hàng trăm cây số, nơi sóng di động thông thường bị hạn chế.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về SIM, gói cước và chương trình ưu đãi mới của VinaPhone, người dùng có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1091.

M.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone tăng thêm ưu đãi cho các thuê bao dùng SIM “Biển Đảo”  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang