• Chia sẻ bài viết Gần 100 sản phẩm, dịch vụ CNTT được đề cử tham gia Sao Khuê 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gần 100 sản phẩm, dịch vụ CNTT được đề cử tham gia Sao Khuê 2016

ictnews
Tính đến nay, Ban tổ chức chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2016 đã nhận được gần 100 đề cử đăng ký sản phẩm, dịch vụ tham gia. Với nhiều thay đổi đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp, dự kiến số lượng đề cử Sao Khuê 2016 sẽ có sự tăng trưởng so với các năm trước.

Năm 2015, chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê có 95 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu được đề cử, tăng 20% so với năm 2014. (Trong ảnh: Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 diễn ra ngày 24/4/2015).

Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2016 được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức phát động ngày 6/1/2016. Đây là hoạt động thường niên của VINASA từ năm 2003 được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam trong suốt 13 năm qua, Sao Khuê không chỉ tôn vinh các sản phẩm trí tuệ Việt mà đã trở thành chứng chỉ của uy tín, chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, xuất sắc của ngành; hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường và đẩy mạnh phát triển, đồng thời định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn và tìm được các sản phẩm, dịch vụ cũng như nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Nói về danh hiệu Sao Khuê, ông Trần Bá Kim Ngọc, Giám đốc Công ty CP Phần mềm Meliasoft, doanh nghiệp đã 2 năm liên tiếp (2014 - 2015) nhận danh hiệu Sao Khuê cho giải pháp ERP Meliasoft cho biết: “Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc được vinh danh 2 lần liên tiếp tại Sao Khuê đã trợ giúp đắc lực cho hoạt động kinh doanh sản phẩm ERP của công ty, đóng góp rất lớn cho tăng trưởng doanh thu. Thông qua Sao Khuê, nhiều khách hàng đã biết đến Meliasoft. Meliasoft đánh giá rất cao chương trình truyền thông  giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng của Chương trình”.

Tương tự, dù là doanh nghiệp mới lần đầu tham gia Sao Khuê từ năm 2015 nhưng  Công Ty CP Truyền thông và Công nghệ Viegrid hoàn toàn ấn tượng với những kết quả mà Danh hiệu đem lại cho bộ giải pháp V-Azzur. Bà Lê Hồng Ngọc, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao Danh hiệu Sao Khuê trong việc hỗ trợ quảng bá sản phẩm. Bằng chứng là giải pháp V-Azzur sau khi nhận được Danh hiệu này đã tiếp cận được tới nhiều khách hàng và đóng góp không nhỏ cho doanh thu của Viegrid”.

Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những thương hiệu lớn, có bề dày lịch sử, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như Công ty Hệ thống thông tin FPT, Công ty Cổ phần MISA, Công ty Tinh Vân, những doanh nghiệp luôn có các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc được công nhận và trao Danh hiệu Sao Khuê nhiều năm liên tiếp cũng luôn đánh giá cao đóng góp của Danh hiệu Sao Khuê cho hoạt động truyền thông, marketing và hỗ trợ bán hàng của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP MISA khẳng định: “Danh hiệu Sao Khuê đang ngày càng khẳng định được sự lớn mạnh và uy tín của một trong những giải thưởng CNTT hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa, Sao Khuê còn là bệ phóng cho những sản phẩm, dịch vụ tiềm năng đến được với đông đảo khách hàng. MISA rất vinh dự khi có nhiều giải pháp phần mềm được trao tặng Danh hiệu danh giá này”.

Theo ông Hoàng, bên cạnh những thành công mà Sao Khuê đem lại cho những sản phẩm của các doanh nghiệp CNTT, MISA kỳ vọng thời gian tới chương trình sẽ tiếp tục có thêm nhiều kênh truyền thông gắn với thực tiễn để đưa các giải pháp xuất sắc của doanh nghiệp đến với những đơn vị, cá nhân thực sự có nhu cầu; tăng cường quyền lợi cho các doanh nghiệp sau khi đoạt giải thông qua các chương trình gặp gỡ, kết nối giữa doanh nghiệp - người dùng .

Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Tổng thư ký VINASA cho biết: “Sao Khuê luôn có những đổi mới qua từng năm để phù hợp với sự phát triển của ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam. Năm nay, VINASA sẽ công bố Danh hiệu “Top 10 Sao Khuê 2016” dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao nhất về hiệu quả kinh tế xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, thị phần và số lượng khách hàng sử dụng”.

Ban tổ chức cho biết, hạn cuối để các doanh nghiệp đăng ký các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tham gia chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2016 là ngày 8/3/2016. Công tác bình chọn dự kiến diễn ra trong tháng 3/2016. Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2016 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4/2016. 

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sao Khuê 2015 mở rộng thêm nhóm các ứng dụng di động
ICTnews - Lễ công bố Danh hiệu Sao Khuê 2015 sẽ diễn ra cuối tháng 4/2015. Đây là năm đầu tiên chương trình đánh giá, xếp hạng và công nhận các...
85 phần mềm và dịch vụ CNTT qua sơ tuyển Sao Khuê 2015
ICTnews - Trong 85 hồ sơ vừa được lựa chọn vượt qua vòng sơ tuyển Danh hiệu Sao Khuê năm 2015, có 68 sản phẩm, giải pháp, ứng dụng phần mềm và...
Sao Khuê 2015 vinh danh 67 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất
ICTnews – Vượt qua 3 vòng thẩm định, đánh giá, 52 sản phẩm phần mềm và 15 dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất đã được trao danh hiệu Sao Khuê 2015 vào...
Tinh Vân giành "cú đúp" danh hiệu Sao Khuê năm 2015
ICTnews - Cả 2 giải pháp Tinh Vân tham gia chương trình bình chọn Sao Khuê 2015 gồm phần mềm quản lý tài sản Qualita và phần mềm quản trị tổng...
Lần đầu tiên bình chọn danh hiệu “Top 10 Sao Khuê”
ICTnews - Chương trình bình Danh hiệu Sao Khuê năm nay sẽ lần đầu tiên lựa chọn “Top 10 Sao Khuê” dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gần 100 sản phẩm, dịch vụ CNTT được đề cử tham gia Sao Khuê 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang