• Chia sẻ bài viết Tinh Vân ra mắt Cổng thông tin tuyển dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tinh Vân ra mắt Cổng thông tin tuyển dụng

ictnews
Để nâng cao hiệu quả của hoạt động tuyển dụng và cải thiện khả năng quản lý hồ sơ nhân sự, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) vừa ra mắt Cổng thông tin tuyển dụng tại địa chỉ: tuyendung.tinhvan.com.

Tại Cổng thông tin tuyển dụng,  các ứng viên có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về các vị trí tuyển dụng tại từng đơn vị trực  thuộc Tinh Vân. (Ảnh: Trang Nhung)

Cổng thông tin tuyển dụng là kết quả của dự án Speedy Apply do Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan incubator - TVi) phối hợp cùng phòng Hành chính Nhân sự thực hiện nhằm đẩy mạnh hiệu quả của hoạt động tuyển dụng cũng như cải thiện khả năng quản lý hồ sơ nhân sự của Tinhvan Group.

Đại diện Tinh Vân cho biết, Cổng thông tin tuyển dụng được thiết kế với giao diện hiện đại và thông minh, cho phép hiển thị toàn bộ các thông tin tuyển dụng ngay tại trang chủ, giúp các ứng viên dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về các vị trí tuyển dụng tại từng đơn vị thuộc Tinh Vân.

Bên cạnh đó, với mỗi thông tin tuyển dụng, Cổng thông tin còn hỗ trợ ứng viên nộp hồ sơ online tại mục “Ứng tuyển”. Để giúp các ứng viên tiết kiệm thời gian, Cổng thông tin tuyển dụng cho phép ứng viên tải trực tiếp CV cá nhân lên hệ thống. Sau khi ứng viên hoàn thành việc gửi hồ sơ, hệ thống sẽ tự động gửi cho ứng viên bài kiểm tra IQ và Tiếng Anh online qua email cá nhân. Kết quả bài kiểm tra sẽ được chấm tự động và lưu trữ tại hệ thống quản trị. Từ đây, phòng Hành chính Nhân sự của Tinh Vân có thể dễ dàng quản lý các thông tin tuyển dụng cũng như hồ sơ của các ứng viên.

Cổng thông tin tuyển dụng của Tinh Vân còn có tính năng lọc tìm kiếm, được tích hợp vào hệ thống email của Tinh Vân giúp cho quá trình tổ chức tuyển dụng được thống nhất và tập trung. Do đó, tất cả CV của ứng viên được gửi đến thành công đều nhận được email xác nhận từ Tinh Vân. Đồng thời, mọi ứng viên đều có thể đăng ký để nhận các bản tin tuyển dụng từ Tinh Vân qua email.

Ngoài mục “Trợ giúp” cung cấp những câu hỏi thường gặp từ ứng viên,  cửa sổ chat online luôn sáng ở góc phải màn hình sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của ứng viên.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin tuyển dụng, cổng thông tin còn mang tới cho các ứng viên cái nhìn khái quát về Tinh Vân thông qua các mục: Người Tinh Vân, hoạt động văn hóa, Sử ký Tinh Vân được kết nối từ trang tin My.tinhvan.com giúp các ứng viên có thể hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của mình trong tương lai.

Tinhvan Group hiện có 6 công ty thành viên cùng 4 chi nhánh tại TP.HCM với tổng số khoảng 500 cán bộ, nhân viên.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sách giáo khoa điện tử Classbook nhận giải thưởng VIFOTEC 2013
ICTnews - Sách giáo khoa điện tử Classbook của Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục (EDC) vừa nhận giải Ba Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công...
Tinh Vân ra mắt Cổng phân phối game Mobigate
ICTnews - Mobigate là cổng phân phối nội dung số cho thiết bị di động, kết nối hơn 40 đơn vị sở hữu nội dung (CPs) trong và ngoài nước, hiện...
Tinh Vân nhận Bằng khen của Bộ TT&TT vì đóng góp cho ngành CNTT-TT
ICTnews - Ngày 21/7/2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT...
Trường học đầu tiên được tặng phòng học tương tác với SGK điện tử
ICTnews - Phòng học tương tác hiện đại đầu tiên gồm 45 sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới vừa được trao cho trường THCS Quang Lịch tại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tinh Vân ra mắt Cổng thông tin tuyển dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang