4 ứng dụng hẹn hò tốt nhất năm 2019

ictnews Các ứng dụng hẹn hò rất hấp dẫn - chỉ cần hỏi bất kỳ ai đã từng sử dụng sẽ biết. Nhưng trong thời đại ngày càng bị chi phối bởi các loại màn hình, cả lớn và nhỏ, ứng dụng hẹn hò cũng đang nở rộ. Làm thế nào biết đâu là ứng dụng tốt, chất lượng và đứng đắn?

Sau đây là danh sách những ứng dụng hẹn hò đang được đánh giá cao.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có

TINDER

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có và là lựa chọn đầu tiên trong danh sách các ứng dụng hẹn hò tốt nhất.

Ứng dụng Tinder không còn yêu cầu bạn phải có tài khoản Facebook, nhưng bạn phải lớn hơn 18 tuổi. Sau khi được bật, bạn có thể thiết lập một hồ sơ ngắn gọn bao gồm 500 ký tự và tối đa 6 hình ảnh. Bạn cũng có thể liên kết Tinder với tài khoản Instagram của mình và bao gồm thông tin về chủ nhân và/hoặc trường học của bạn. Cài đặt Discovery cho phép người dùng khác tìm thấy bạn nếu muốn và đặt một vài tùy chọn liên quan đến người mà bạn nhìn thấy.

Tinder cho bạn thấy một bức ảnh, tên và tuổi. Bạn có thể nhấn vào ảnh để xem thông tin bổ sung về người và bạn bè trên Facebook mà bạn chia sẻ (nếu bạn đã đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình). Bạn cũng có thể chọn vuốt sang phải (để thích chúng), sang trái (để bỏ qua) hoặc lên nếu bạn muốn thể hiện bạn thật sự thích.

Ngoài ra, không ai có thể nhắn tin cho bạn trừ khi bạn cũng bày tỏ sự quan tâm đến họ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được tin nhắn không mong muốn.

Tải về trên iOSvà Android

GRINDR

Nếu bạn là một người đồng tính, không có nơi nào tốt hơn Grindr. Đó là một trang web hẹn hò và là mạng xã hội LGBTQ + lớn nhất hiện có. Bạn phải tải xuống nếu muốn tìm kiếm một người đặc biệt. Đăng ký rất dễ dàng - bạn có thể chọn nhập thông tin chi tiết theo cách cũ bằng cách điền vào biểu mẫu hoặc có thể nhanh chóng đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình. Sau khi đăng ký, bạn sẽ muốn thiết lập một hình ảnh hồ sơ, một tên hiển thị và làm cho nó rõ ràng cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu, hoặc chỉ là bạn bè.

Grindr miễn phí, nhưng có giới hạn. Người dùng miễn phí chỉ được xem 100 hồ sơ trong khu vực của họ và cũng bị giới hạn ở các phần khác của ứng dụng. Nếu bạn muốn nâng các giới hạn đó thì có hai mục đăng ký bạn có thể đưa ra. Đầu tiên, Grindr XTRA, cho phép bạn xem tới 600 hồ sơ trong khu vực của bạn, chỉ xem những người đang trực tuyến, loại bỏ quảng cáo và một nâng cấp khác với giá 20 USD mỗi tháng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể, Gri Grindr Unlimited sẽ không giới hạn số lượng người bạn có thể nhìn thấy, cho phép bạn xem ai đã xem hồ sơ của bạn và duyệt trong chế độ Ẩn danh. Gói này đi kèm mức phí 25 USD/tháng.

Tải về trên iOSvà Android

 

OKCUPID

OkCupid là một trong những tên tuổi lớn nhất trong giới hẹn hò. Sau khi tạo tên người dùng, bạn sẽ bắt đầu điền vào một hồ sơ rất dài mà bạn có thể liên kết với tài khoản Instagram của mình. Bạn có thể trả lời các câu hỏi, đưa ra cả câu trả lời của bạn. Bạn cũng có thể chọn để công khai câu trả lời của mình.

Tất cả các tùy chọn, bao gồm cả các tùy chọn để truy cập cài đặt và xem hồ sơ, được đặt trong menu. Bạn có thể thích mọi người hoặc nhắn tin cho họ theo cách tương tự với Tinder.

Giao diện cực kỳ hầm hố và những bức ảnh hơi nhỏ. Bạn cũng phải nhấn vào một hình ảnh nhỏ của người dùng, để xem phiên bản lớn hơn và hồ sơ cá nhân, đơn giản là quá lớn đối với một ứng dụng.

Điều tồi tệ nhất của OkCupid là bất cứ ai cũng có thể nhắn tin cho bạn. Bất kỳ ai. Và họ có thể nhắn tin bất cứ điều gì cho bạn. Nếu bạn không trả lời, họ có thể tiếp tục nhắn tin cho bạn.

Tải về trên iOSvà Android

MATCH

Bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng qua Facebook - mặc dù bạn sẽ phải trải qua quá trình đăng ký yêu cầu bạn thêm một vài bức ảnh, trả lời một số câu hỏi về giới tính và sở thích của bạn, đồng thời tạo tên người dùng và mật khẩu.

Giao diện Match cũng khá bóng bẩy và tối giản, nhưng nó không dễ sử dụng như Tinder. Nó sử dụng một tập hợp các tab chạy dọc phía trên màn hình. Nó không phải là một ứng dụng quá phức tạp, nhưng phải mất vài phút để làm quen.

Tải về trên iOSvà Android

 
List comment
 
Chủ tịch VINASA được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Thành phố thông minh ASOCIO
icon

Ủy ban Thành phố thông minh trực thuộc Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á – châu Đại Dương (ASOCIO) vừa được thành lập. Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA, Phó Chủ tịch ASOCIO đã được bầu giữ chức Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban này.

 
Tìm lời giải về nguồn thu cho báo chí Việt Nam
icon

Nhiều cơ quan báo chí đã sụt giảm doanh thu đến 50%, thậm chí 60-70% do tác động của dịch Covid-19. Do vậy, nhiều mô hình kinh doanh đang được cân nhắc nhằm tìm ra lời giải cho báo chí Việt Nam.

 
Apple sẽ khó duy trì được tỷ lệ chia sẻ doanh thu 30%
icon

Theo Andreas Lober, chuyên gia trong lĩnh vực bản quyền, việc Apple tạm thoát án phạt 15 tỷ USD của Ủy ban châu Âu không đồng nghĩa với việc sẽ thoát khỏi ‘vòng kim cô’ của Ủy ban chuyên về chống độc quyền và cạnh tranh không lành mạnh này.

 
Bộ TT&TT giục các sở xây dựng Kiến trúc ICT phát triển đô thị thông minh
icon

Theo Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT, việc xây dựng Kiến trúc ICT phát triển đô thị thông minh (ĐTTM) rất quan trọng, giúp địa phương xác định tầm nhìn và kế hoạch tổng thể, lâu dài, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ, bền vững trong phát triển ĐTTM.

 
TP.HCM: Địa phương đầu tiên công bố chương trình chuyển đổi số
icon

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân khẳng định chương trình chuyển đổi số tại TP.HCM hướng tới mục tiêu gia tăng năng suất lao động, giảm chi phí, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.

 
 
TP.HCM tăng khả năng cung cấp dịch vụ công trực tuyến với nền tảng LGSP
icon

Nền tảng kết nối, chia sẻ dữ liệu thành phố HCM LGSP mới được công bố giúp cho TP.HCM tăng khả năng cung cấp dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức độ cao cho người dân, doanh nghiệp.

Văn hoá doanh nghiệp: Năng lực cạnh tranh độc quyền của mỗi doanh nghiệp trong thời đại 4.0
icon

Cơn bão của Chuyển đổi số và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang “nổi lên” trên toàn cầu. Thị trường ngày càng trở nên biến động hơn bao giờ hết trước những biến cố bất ngờ như dịch COVID-19. 

Gần 1.000 nhân viên LinkedIn bị sa thải vì Covid-19
icon

LinkedIn, mạng xã hội tuyển dụng của Microsoft vừa thông báo cắt giảm 960 vị trí, tương đương 6% nhân sự toàn cầu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.  

Thêm một trang web phim 'lậu' lớn ở Việt Nam bị ngừng hoạt động
icon

Bằng các biện pháp kĩ thuật từ phía nhà mạng viễn thông, các trang web xem phim 'lậu' đang dần biến mất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Nhân sự IT đa năng và có kinh nghiệm được tuyển nhiều sau Covid-19
icon

Thị trường tuyển dụng nhân sự IT 6 tháng đầu năm không bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi dịch bệnh, các nhân sự đa năng vẫn được tuyển và tăng lương.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123