4 ứng dụng hẹn hò tốt nhất năm 2019

ictnews Các ứng dụng hẹn hò rất hấp dẫn - chỉ cần hỏi bất kỳ ai đã từng sử dụng sẽ biết. Nhưng trong thời đại ngày càng bị chi phối bởi các loại màn hình, cả lớn và nhỏ, ứng dụng hẹn hò cũng đang nở rộ. Làm thế nào biết đâu là ứng dụng tốt, chất lượng và đứng đắn?

Sau đây là danh sách những ứng dụng hẹn hò đang được đánh giá cao.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có

TINDER

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có và là lựa chọn đầu tiên trong danh sách các ứng dụng hẹn hò tốt nhất.

Ứng dụng Tinder không còn yêu cầu bạn phải có tài khoản Facebook, nhưng bạn phải lớn hơn 18 tuổi. Sau khi được bật, bạn có thể thiết lập một hồ sơ ngắn gọn bao gồm 500 ký tự và tối đa 6 hình ảnh. Bạn cũng có thể liên kết Tinder với tài khoản Instagram của mình và bao gồm thông tin về chủ nhân và/hoặc trường học của bạn. Cài đặt Discovery cho phép người dùng khác tìm thấy bạn nếu muốn và đặt một vài tùy chọn liên quan đến người mà bạn nhìn thấy.

Tinder cho bạn thấy một bức ảnh, tên và tuổi. Bạn có thể nhấn vào ảnh để xem thông tin bổ sung về người và bạn bè trên Facebook mà bạn chia sẻ (nếu bạn đã đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình). Bạn cũng có thể chọn vuốt sang phải (để thích chúng), sang trái (để bỏ qua) hoặc lên nếu bạn muốn thể hiện bạn thật sự thích.

Ngoài ra, không ai có thể nhắn tin cho bạn trừ khi bạn cũng bày tỏ sự quan tâm đến họ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được tin nhắn không mong muốn.

Tải về trên iOSvà Android

GRINDR

Nếu bạn là một người đồng tính, không có nơi nào tốt hơn Grindr. Đó là một trang web hẹn hò và là mạng xã hội LGBTQ + lớn nhất hiện có. Bạn phải tải xuống nếu muốn tìm kiếm một người đặc biệt. Đăng ký rất dễ dàng - bạn có thể chọn nhập thông tin chi tiết theo cách cũ bằng cách điền vào biểu mẫu hoặc có thể nhanh chóng đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình. Sau khi đăng ký, bạn sẽ muốn thiết lập một hình ảnh hồ sơ, một tên hiển thị và làm cho nó rõ ràng cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu, hoặc chỉ là bạn bè.

Grindr miễn phí, nhưng có giới hạn. Người dùng miễn phí chỉ được xem 100 hồ sơ trong khu vực của họ và cũng bị giới hạn ở các phần khác của ứng dụng. Nếu bạn muốn nâng các giới hạn đó thì có hai mục đăng ký bạn có thể đưa ra. Đầu tiên, Grindr XTRA, cho phép bạn xem tới 600 hồ sơ trong khu vực của bạn, chỉ xem những người đang trực tuyến, loại bỏ quảng cáo và một nâng cấp khác với giá 20 USD mỗi tháng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể, Gri Grindr Unlimited sẽ không giới hạn số lượng người bạn có thể nhìn thấy, cho phép bạn xem ai đã xem hồ sơ của bạn và duyệt trong chế độ Ẩn danh. Gói này đi kèm mức phí 25 USD/tháng.

Tải về trên iOSvà Android

 

OKCUPID

OkCupid là một trong những tên tuổi lớn nhất trong giới hẹn hò. Sau khi tạo tên người dùng, bạn sẽ bắt đầu điền vào một hồ sơ rất dài mà bạn có thể liên kết với tài khoản Instagram của mình. Bạn có thể trả lời các câu hỏi, đưa ra cả câu trả lời của bạn. Bạn cũng có thể chọn để công khai câu trả lời của mình.

Tất cả các tùy chọn, bao gồm cả các tùy chọn để truy cập cài đặt và xem hồ sơ, được đặt trong menu. Bạn có thể thích mọi người hoặc nhắn tin cho họ theo cách tương tự với Tinder.

Giao diện cực kỳ hầm hố và những bức ảnh hơi nhỏ. Bạn cũng phải nhấn vào một hình ảnh nhỏ của người dùng, để xem phiên bản lớn hơn và hồ sơ cá nhân, đơn giản là quá lớn đối với một ứng dụng.

Điều tồi tệ nhất của OkCupid là bất cứ ai cũng có thể nhắn tin cho bạn. Bất kỳ ai. Và họ có thể nhắn tin bất cứ điều gì cho bạn. Nếu bạn không trả lời, họ có thể tiếp tục nhắn tin cho bạn.

Tải về trên iOSvà Android

MATCH

Bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng qua Facebook - mặc dù bạn sẽ phải trải qua quá trình đăng ký yêu cầu bạn thêm một vài bức ảnh, trả lời một số câu hỏi về giới tính và sở thích của bạn, đồng thời tạo tên người dùng và mật khẩu.

Giao diện Match cũng khá bóng bẩy và tối giản, nhưng nó không dễ sử dụng như Tinder. Nó sử dụng một tập hợp các tab chạy dọc phía trên màn hình. Nó không phải là một ứng dụng quá phức tạp, nhưng phải mất vài phút để làm quen.

Tải về trên iOSvà Android

 
List comment
 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

 
[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt
icon

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123