Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost
 

Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost

ictnews Trong thời gian từ nay đến ngày 31/1/2019, khi tạo đơn hàng dùng dịch vụ chuyển phát trong nước, chuyển phát quốc tế qua ứng dụng ViettelPost  và đơn hàng được nhận thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay tiền vào tài khoản khuyến mại.

Ưu đãi nêu trên là nội dung trong chương trình phát triển người dùng ứng dụng ViettelPost vừa được Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost) chính thức triển khai.

Ngoài mục đích khuyến khích khách hàng tạo bưu gửi qua ứng dụng Viettel Post, từ đó dần thay đổi thói quen gửi hàng của khách hàng, chương trình khuyến mại mới của Bưu chính Viettel cũng nhằm khuyến khích các khách hàng đầu nhận lựa chọn ViettelPost làm đơn vị chuyển phát; đồng thời khuyến khích nhân viên bán hàng tư vấn khách hàng đầu nhận lựa chọn dịch vụ chuyển phát của ViettelPost.

Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới được cho ra mắt từ cuối tháng 6/2018 đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và nhân viên của Tổng Công ty Bưu chính Viettel.

Cụ thể, với khách hàng gửi, Bưu chính Viettel áp dụng chính sách tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi khi khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost và đơn hàng được nhận thành công, trong đó tiền thưởng với đơn hàng thông thường là 2.000 đồng/đơn hàng; và 20.000 đồng/đơn hàng với đơn hàng chuyển phát quốc tế hoặc hóa tốc. Khách hàng sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi khi đạt đủ 3 đơn đầu tiên thỏa mãn điều kiện tạo qua ứng dụng và được nhận thành công.

Đối với khách hàng nhận, Bưu chính Viettel áp dụng chính sách tặng 5.000 đồng/đơn hàng vào tài khoản khuyến mãi ViettelPost cho những khách hàng nhận bưu gửi giao hàng thu tiền (COD), chuyển phát qua ViettelPost.

 

ViettelPost cũng lưu ý, chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng gửi chỉ áp dụng với các khách hàng tạo mới tài khoản trên ứng dụng ViettelPost trong thời gian từ ngày 15/12/2018 đến ngày 31/1/2019. Tiền thưởng được sử dụng để thanh toán cước chuyển phát khi khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost và có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/4/2018. Chính sách này không áp dụng đối với các đơn hàng tạo qua ứng dụng và tích chọn “Gửi hàng tại Bưu cục”.

Với đối tượng ưu đãi là khách hàng nhận, chính sách tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng được áp dụng với tất cả đơn hàng COD sử dụng dịch vụ chuyển phát trong nước của ViettelPost cũng trong thời gian từ ngày 15/12/2018 đến ngày 31/1/2019. Tiền thưởng được sử dụng để thanh toán cước chuyển phát khi khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost và có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/4/2018.

Phiên bản mới của ứng dụng giao hàng ViettelPost được chính thức cho ra mắt ngày 29/6/2018, cùng với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale và là hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Tổng công ty Bưu chính Viettel. Đươc phát triển trên nền tảng các ứng dụng My ViettelPost và VTPost, ứng dụng ViettelPost phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm từ đó tự động đề xuất những gợi ý phù hợp.

Với ứng dụng Viettel Post phiên bản mới, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi, theo dõi quá trình giao hàng, tra cứu các điểm gửi hàng của Viettel Post trên cả nước, tính cước phí chính xác… Bên cạnh đó, giao diện của ViettelPost được cải tiến tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể để phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng.

Theo thống kê, ViettelPost là ứng dụng đạt vị trí dẫn đầu trong danh mục Business sau 15 ngày chính thức ra mắt và duy trì thứ hạng 1 và 3 trong suốt 2 tháng sau khi ra mắt. Tính đến đầu tháng 11/2018, số lượt tải ứng dụng ViettelPost đã đạt gần 432.000 lượt tải, trong đó hệ điều hành iOS là trên 194.300 lượt và hệ điều hành Android là hơn 237.400 lượt.

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và nhân viên của Tổng Công ty Bưu chính Viettel. Đơn cử như, ứng dụng này giúp việc tạo đơn nhanh gấp khoảng 3 lần so với trước, với thời gian tạo đạo hiện tại chỉ còn 1-2 phút với khách hàng mới và khách hàng cũ chỉ là 3-5 giây, trong khi thời gian tạo đơn trước đây là từ 3-5 phút. Thống kê từ hệ thống cũng cho thấy, thời gian trung bình khách hàng dùng App là 8 phút/ngày.

 
List comment
 
Bán chạy nhất toàn cầu, iPhone 11 vẫn thua iPhone 7 Plus tại Việt Nam
icon

iPhone 11 vẫn chịu thua iPhone 7 Plus, chiếc “iPhone quốc dân” trong hơn một năm trở lại đây.

 
Chính quyền Trump muốn xây nhà máy chip tại Mỹ giữa căng thẳng với Trung Quốc
icon

Đại diện từ hai nhà sản xuất chip cho biết chính quyền Tổng thống Trump đang đàm phán với các công ty bán dẫn để xây nhà máy tại Mỹ.

 
Cạn kiệt vốn, Wefit - startup tiên phong trong lĩnh vực fitness chính thức tuyên bố phá sản
icon

Mới đây, Công ty cổ phần công nghệ Onaclover - WeWow đã gửi tới khách hàng thông báo buộc phải dừng hoạt động từ ngày 11/5 do vốn hoạt động của đã cạn kiệt hoàn toàn.

 
Cựu CEO Eric Schmidt rời Google sau 19 năm gắn bó?
icon

Theo Cnet, cựu CEO Google Eric Schmidt không còn làm cố vấn kỹ thuật của công ty từ tháng 2/2020.

 
Samsung từng nghĩ Android là một trò đùa
icon

Samsung đã không thấy được tiềm năng của Android trong những ngày đầu tiên. Gã khổng lồ công nghệ này đã từng có cơ hội mua lại hệ điều hành từ Andy Rubin trước khi nó rơi vào tay Google. Và ngạc nhiên hơn, Google đã chứng minh quyết định mua lại Android là đúng đắn.

 
 
Chạy đua ví điện tử: Khuyến mãi thôi chưa đủ
icon

Mải mê “đốt tiền” vào các chương trình khuyến mãi rõ ràng không phải nước đi bền vững. Vậy chiến lược nào dành cho các ví điện tử để tăng trưởng đường dài?

Apple Store mở lại: Khách hàng phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, cách nhau 2m
icon

Apple đã mở lại một số cửa hàng Apple Store tại các nước như Hàn Quốc, Áo và Úc nhưng kèm theo các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt.

Hàng triệu tai nghe AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam ngay trong quý này
icon

Nikkei dẫn lời nguồn tin cho hay lần đầu tiên Apple sẽ sản xuất hàng triệu tai nghe AirPods tại Việt Nam trong quý này. Dấu hiệu này cho thấy công ty đang đẩy nhanh tốc độ đa dạng hóa sản xuất ngoài Trung Quốc.

Người Việt gia tăng mua sắm online, chủ yếu vào các ngày trong tuần
icon

Sau thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh, xu hướng mua sắm phi truyền thống đang gia tăng rõ rệt.

Facebook, Google cho nhân viên làm việc ở nhà hết năm nay
icon

Nhân viên của hai hãng Facebook và Google được phép làm ở nhà trong phần còn lại của năm 2020, trừ một số trường hợp đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123