Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost
 

Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost

ictnews Trong thời gian từ nay đến ngày 31/1/2019, khi tạo đơn hàng dùng dịch vụ chuyển phát trong nước, chuyển phát quốc tế qua ứng dụng ViettelPost  và đơn hàng được nhận thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay tiền vào tài khoản khuyến mại.

Ưu đãi nêu trên là nội dung trong chương trình phát triển người dùng ứng dụng ViettelPost vừa được Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost) chính thức triển khai.

Ngoài mục đích khuyến khích khách hàng tạo bưu gửi qua ứng dụng Viettel Post, từ đó dần thay đổi thói quen gửi hàng của khách hàng, chương trình khuyến mại mới của Bưu chính Viettel cũng nhằm khuyến khích các khách hàng đầu nhận lựa chọn ViettelPost làm đơn vị chuyển phát; đồng thời khuyến khích nhân viên bán hàng tư vấn khách hàng đầu nhận lựa chọn dịch vụ chuyển phát của ViettelPost.

Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới được cho ra mắt từ cuối tháng 6/2018 đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và nhân viên của Tổng Công ty Bưu chính Viettel.

Cụ thể, với khách hàng gửi, Bưu chính Viettel áp dụng chính sách tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi khi khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost và đơn hàng được nhận thành công, trong đó tiền thưởng với đơn hàng thông thường là 2.000 đồng/đơn hàng; và 20.000 đồng/đơn hàng với đơn hàng chuyển phát quốc tế hoặc hóa tốc. Khách hàng sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi khi đạt đủ 3 đơn đầu tiên thỏa mãn điều kiện tạo qua ứng dụng và được nhận thành công.

Đối với khách hàng nhận, Bưu chính Viettel áp dụng chính sách tặng 5.000 đồng/đơn hàng vào tài khoản khuyến mãi ViettelPost cho những khách hàng nhận bưu gửi giao hàng thu tiền (COD), chuyển phát qua ViettelPost.

 

ViettelPost cũng lưu ý, chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng gửi chỉ áp dụng với các khách hàng tạo mới tài khoản trên ứng dụng ViettelPost trong thời gian từ ngày 15/12/2018 đến ngày 31/1/2019. Tiền thưởng được sử dụng để thanh toán cước chuyển phát khi khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost và có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/4/2018. Chính sách này không áp dụng đối với các đơn hàng tạo qua ứng dụng và tích chọn “Gửi hàng tại Bưu cục”.

Với đối tượng ưu đãi là khách hàng nhận, chính sách tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng được áp dụng với tất cả đơn hàng COD sử dụng dịch vụ chuyển phát trong nước của ViettelPost cũng trong thời gian từ ngày 15/12/2018 đến ngày 31/1/2019. Tiền thưởng được sử dụng để thanh toán cước chuyển phát khi khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost và có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/4/2018.

Phiên bản mới của ứng dụng giao hàng ViettelPost được chính thức cho ra mắt ngày 29/6/2018, cùng với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale và là hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Tổng công ty Bưu chính Viettel. Đươc phát triển trên nền tảng các ứng dụng My ViettelPost và VTPost, ứng dụng ViettelPost phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm từ đó tự động đề xuất những gợi ý phù hợp.

Với ứng dụng Viettel Post phiên bản mới, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi, theo dõi quá trình giao hàng, tra cứu các điểm gửi hàng của Viettel Post trên cả nước, tính cước phí chính xác… Bên cạnh đó, giao diện của ViettelPost được cải tiến tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể để phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng.

Theo thống kê, ViettelPost là ứng dụng đạt vị trí dẫn đầu trong danh mục Business sau 15 ngày chính thức ra mắt và duy trì thứ hạng 1 và 3 trong suốt 2 tháng sau khi ra mắt. Tính đến đầu tháng 11/2018, số lượt tải ứng dụng ViettelPost đã đạt gần 432.000 lượt tải, trong đó hệ điều hành iOS là trên 194.300 lượt và hệ điều hành Android là hơn 237.400 lượt.

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và nhân viên của Tổng Công ty Bưu chính Viettel. Đơn cử như, ứng dụng này giúp việc tạo đơn nhanh gấp khoảng 3 lần so với trước, với thời gian tạo đạo hiện tại chỉ còn 1-2 phút với khách hàng mới và khách hàng cũ chỉ là 3-5 giây, trong khi thời gian tạo đơn trước đây là từ 3-5 phút. Thống kê từ hệ thống cũng cho thấy, thời gian trung bình khách hàng dùng App là 8 phút/ngày.

 
List comment
 
“Ngân hàng Nhà nước đã trình Chính phủ cho thí điểm Mobile Money”
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cho biết, Ngân hàng Nhà nước đã trình Thủ tướng Chính phủ Quyết định triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các dịch vụ khác có giá trị nhỏ (Mobile Money).

 
Các ngân hàng châu Á TBD chậm chạp trong cuộc đua số hóa
icon

Các ngân hàng vẫn muốn giữ lại toàn bộ chuỗi giá trị của mình, không mở rộng cho đối tác trong hệ sinh thái, khiến việc số hoá chậm lại.

 
Tổng quan vụ WeFit phá sản: Khách hàng có đòi được tiền?
icon

Quá trình nền tảng WeWow - WeFit sụp đổ thực tế đã diễn ra từ khá lâu, hãy cùng nhìn lại những dấu hiệu của khủng hoảng và khả năng giảm thiệt hại cho người dùng.

 
ELCOM Corporation bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới
icon

ELCOM, một doanh nghiệp công nghệ thuộc top đầu của Việt Nam, vừa chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới. Ông Phạm Minh Thắng, nguyên Phó Tổng Giám đốc ELCOM, đã được lựa chọn trở thành TGĐ thứ hai của ELCOM với nhiều kỳ vọng.

 
iPhone 12 hỗ trợ mạng 5G sub-6GHz sẽ có giá rẻ hơn các phiên bản 'Pro'
icon

iPhone 12 sắp ra mắt được cho là sẽ hỗ trợ mạng 5G. Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết, 2 mẫu iPhone 12 sẽ có giá rẻ hơn nhờ dùng mạng 5G sub-6GHz.

 
 
'Khi có sandbox, cơ quan quản lý có thể yêu cầu gỡ các app tín dụng đen'
icon

Giám đốc Công ty Vay Mượn cho biết, nếu có cơ chế sandbox quy định ứng dụng cho vay ngang hàng, nhà phát hành app cho vay trên App store, Google Play phải dùng tài khoản email công ty, nếu vi phạm sẽ bị xử lý.

Bán chạy nhất toàn cầu, iPhone 11 vẫn thua iPhone 7 Plus tại Việt Nam
icon

iPhone 11 vẫn chịu thua iPhone 7 Plus, chiếc “iPhone quốc dân” trong hơn một năm trở lại đây.

Chính quyền Trump muốn xây nhà máy chip tại Mỹ giữa căng thẳng với Trung Quốc
icon

Đại diện từ hai nhà sản xuất chip cho biết chính quyền Tổng thống Trump đang đàm phán với các công ty bán dẫn để xây nhà máy tại Mỹ.

Cạn kiệt vốn, Wefit - startup tiên phong trong lĩnh vực fitness chính thức tuyên bố phá sản
icon

Mới đây, Công ty cổ phần công nghệ Onaclover - WeWow đã gửi tới khách hàng thông báo buộc phải dừng hoạt động từ ngày 11/5 do vốn hoạt động của đã cạn kiệt hoàn toàn.

Cựu CEO Eric Schmidt rời Google sau 19 năm gắn bó?
icon

Theo Cnet, cựu CEO Google Eric Schmidt không còn làm cố vấn kỹ thuật của công ty từ tháng 2/2020.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123