• Chia sẻ bài viết Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11

ictnews
Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016, ngày 25/11 tới là thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp đăng thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi tham gia sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm này.
Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11

Chỉ còn hơn 11 ngày nữa, sự kiện chính của Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2016  sẽ được kích hoạt.

Năm 2016 là lần thứ 3 chương trình Online Friday được Cục Thương mại điện tử và CNTT - Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức. Được chính thức phát động ngày 18/8, chương trình Online Friday năm nay diễn ra vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 12, ngày 2/12/2016, trên website OnlineFriday.vn, với mục tiêu trọng tâm là giúp người tiêu dùng được trải nghiệm phương thức mua sắm online với những khuyến mãi thực sự chất lượng, qua đó nâng cao niềm tin của người tiêu dùng vào hoạt động thương mại điện tử.

Thông tin cập nhật từ Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2016, thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm tham gia chương trình Online Friday 2016 diễn ra từ 0h đến 24h ngày 2/12 tới, sẽ là 7 ngày trước khi chương trình bắt đầu. Cụ thể, ngày 25/11/2016, Ban tổ chức sẽ ngừng nhận thông tin đăng ký sản phẩm và chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp để bắt đầu rà soát khuyến mãi.

Online Friday năm nay dự kiến thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia với khoảng 200.000 sản phẩm và chương trình khuyến mãi được đăng tải, với kỳ vọng tổng doanh số giao dịch vượt 1.000 tỷ đồng. Trong đó, hơn 5.000 đầu sản phẩm khuyến mãi sẽ thuộc nhóm được đảm bảo bởi Ban tổ chức (tương ứng 50.000 đơn hàng đảm bảo).

Theo Ban tổ chức, để tham gia bán hàng trong Ngày mua sắm trực tuyến 2016 (2/12), trước hết doanh nghiệp cần đăng ký trên website của chương trình tại địa chỉ OnlineFriday.vn. Thông tin hướng dẫn chi tiết các doanh nghiệp về cách thức đăng ký và tham gia các chương trình của Online Friday 2016 được Ban tổ chức đăng tải tại trang http://huongdan.onlinefriday.vn.

Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11

Ban tổ chức sẽ gửi link kích hoạt đến doanh nghiệp sau đó, doanh nghiệp kích vào link để được xác thực tài khoản.

Trong đó, để đăng ký tham gia Store.onlinefriday.vn, Đầu tiên doanh nghiệp truy cập vào business.onlinefriday.vn và kích chuột vào nút đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ thông tin, tích chọn ngành hàng, đồng ý với quy chế của chương trình và kích chuột vào nút “Đăng ký”. Ban tổ chức sẽ gửi thư xác thực kích hoạt đến địa chỉ email và doanh nghiệp kích chuột vào link đính kèm trên mail để được xác thực. Sau khi tài khoản của doanh nghiệp được xác thực, Ban tổ chức sẽ kiểm tra thông tin của doanh nghiệp và sẽ gửi email duyệt (hoặc từ chối) tài khoản.

Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11

Mẫu đăng ký Onlinefriday.shop dành cho các doanh nghiệp.

Để đăng ký tham gia Onlinefriday.shop, doanh nghiệp truy cập vào trang biz.onlinefriday.shop và điền đẩy đủ thông tin theo mẫu điền thông tin. Lúc này, tài khoản doanh nghiệp sẽ tự động được kích hoạt sau khi đăng ký.

Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11

Hướng dẫn đăng ký tham gia trên trang Deal.onlinefriday.vn dành cho các doanh nghiệp.

Còn để đăng ký tham gia Deal.onlinefriday.vn, trước hết doanh nghiệp cần chuẩn bị thông tin các sản phẩm deal, mức giảm giá, các mã giảm giá tương ứng, thời gian khuyến mãi; gửi thông tin sản phẩm để ban tổ chức tiếp nhận, phân loại và xác thực (Sau khi xác thực, Ban tổ chức sẽ đăng sản phẩm lên Deal.onlinefriday.vn với thông tin tương ứng). Sau khi sản phẩm được đăng lên, người tiêu dùng sẽ truy cập vào Deal.onlinefriday.vn để bắt đầu quét mã QR các sản phẩm. Khi đó, Ban tổ chức sẽ gửi danh sách người dùng trúng mã cho doanh nghiệp và doanh nghiệp có trách nhiệm xử lý các đơn hàng của người tiêu dùng khi nhập mã giảm giá.

Thông tin từ Ban tổ chức Online Friday 2016 cũng cho hay, tính đến thời điểm hiện tại, những doanh nghiệp đã có cam kết với chương trình gồm có: các nhà sản xuất như Samsung, Asus, Acer, Dell, HP, Oppo, Microsoft, Huawei…; các doanh nghiệp nhập khẩu thời trang uy tín như Maison, Hoàng Phúc International…; các doanh nghiệp TMĐT lớn như Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora…

Bên cạnh đó, sự tham gia mạnh mẽ của các doanh nghiệp đến từ nhóm Omni-Channel với các chuỗi cửa hàng kết hợp online và offline sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mua sắm trong ngày hội mua sắm của năm, các tên tuổi tiêu biểu sẽ tham gia đại diện cho nhóm này gồm Thế giới đi động, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, FPT Shop, Viettel Store, hệ thống các trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn VinGroup, Aeon…

Đồng thời, 11 trên tổng số 18 ngân hàng đăng ký tham gia cash-back hoàn tiền trong chương trình Online Friday 2016 đã chốt các chương trình ưu đãi với tổng giá trị hàng tỷ đồng với các chương trình cash-back từ 20 - 50% cho mỗi đơn hàng của người dùng khi sử dụng thẻ của ngân hàng tương ứng khi thanh toán trực tuyến.

Ngoài các khuyến mãi từng áp dụng trong lần đầu diễn ra chương trình như giảm giá sốc, khuyến mãi giờ vàng, tặng quà… các doanh nghiệp tham gia còn có cơ hội giảm 50% phí vận chuyển đơn hàng từ các đơn vị chuyển phát như Vietel Post, Vietnam Post, Giaohangnhanh, Proship…

Một điểm nhấn trong các hoạt động hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 là năm nay sẽ là lần đầu tiên sự kiện BigOFF được tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 1 - 4/12/2016. Trong 4 ngày (đến trưa ngày Chủ nhật), sự kiện BigOFF Online Friday 2016 tại phố đi bộ bờ Hồ sẽ có sự tham gia của hơn 25 doanh nghiệp tiêu biểu với nhiều chương trình khuyến mãi và trải nghiệm công nghệ độc đáo cùng sự tham gia dự kiến của 30.000 người dân.  

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vinalink, Viettel, Facebook sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị cho Online Friday 2016
ICTnews - Chuỗi sự kiện đào tạo Boost Sale Online Friday diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM cuối tháng 10 và đầu tháng 11/2016 nhằm giúp các doanh...
Viettel Post sẽ giảm 50% cước chuyển phát trong Ngày mua sắm trực tuyến 2016
ICTnews - Trong sự kiện chính Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 diễn ra vào ngày 2/12, Viettel Post sẽ khuyến mại 50% cước chuyển...
Ngày mua sắm trực tuyến 2016 sẽ có 200.000 sản phẩm khuyến mãi
ICTnews - Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 2/12 tới dự kiến thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp, cung cấp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Online Friday 2016: Ngừng nhận đăng ký sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp vào 25/11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang