• Chia sẻ bài viết Viettel Distribution phân phối các sản phẩm của HPE tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel Distribution phân phối các sản phẩm của HPE tại Việt Nam

ictnews
Các sản phẩm của HPE sẽ được Viettel Distribution phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

92b78952-4bce-4558-b21e-7c960c138113.jpeg

Ngày 26/11, tại TP.HCM, Viettel Distribution đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE).

Theo đó, Viettel Distribution sẽ là đơn vị phân phối các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ của HPE tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Việc ký kết với một công ty công nghệ hàng đầu thế giới là HPE, Viettel Distribution mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất trong thời gian tới, đồng thời tiếp cận thêm nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm của mình. Hiện công ty cũng thể hiện tham vọng muốn trở thành nhà phân phối số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ của mình.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Văn Hải Đăng, Giám đốc Viettel Distribution cho biết, việc phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao của HPE phù hợp với xu hướng hiện nay khi Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên 4.0. Và để kinh doanh thành công trong lĩnh vực này phía Viettel Distribution sẽ phối hợp và hỗ trợ hết mình cho các đại lý, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho các đại lý kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel Distribution phân phối các sản phẩm của HPE tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang