Hướng dẫn bật VoLTE trên điện thoại Android
icon

Trên các dòng điện thoại Android như Xiaomi hay OPPO, mục kích hoạt dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE nằm trong phần cài đặt mạng di động. Nếu muốn người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm.
 

Tìm tên bài hát bằng iPhone chỉ nhờ một cái chạm
icon

iPhone của bạn có thể tìm ra tên bài hát một cách dễ dàng nhờ đồng bộ với ứng dụng nhận diện âm nhạc Shazam.  

Hướng dẫn bật VoLTE trên Samsung
icon

Trên điện thoại Samsung, mục kích hoạt dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE nằm trong phần cài đặt mạng di động. Nếu muốn người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm.

Hướng dẫn bật VoLTE trên iPhone
icon

Để bật chế độ VoLTE trên iPhone, người dùng cần vào mục 'Tùy chọn dữ liệu di động'. VoLTE hỗ trợ iPhone 6 và chạy hệ điều hành iOS 11.2 trở về sau.

Hướng dẫn xem ai hay tương tác Facebook của bạn theo cách thủ công
icon

Người dùng Facebook có một cách để trích xuất dữ liệu top bạn bè một cách thủ công thông qua mã nguồn trên trình duyệt, không cần đến công cụ web ngoài.

Hướng dẫn đăng ký VoLTE bằng tin nhắn
icon

Khi muốn trải nghiệm dịch vụ VoLTE, các thuê bao chỉ cần bật chế độ này trên smartphone của mình, rồi gửi tin nhắn đăng ký theo cú pháp.

Khai báo F0 online Hà Nội cho cả nhà bằng một số điện thoại được không?
icon

Không ít trường hợp gia đình có nhiều F0 theo dõi tại nhà muốn dùng chung một số điện thoại để khai báo online, nhất là đối với các thành viên phụ thuộc.

Bật hiển thị phần trăm pin trên iOS 16 như thế nào?
icon

Để bật hoặc tắt hiển thị phần trăm pin iPhone trên thanh trạng thái của iOS 16, người dùng cần vào mục 'Settings' => 'Battery'.
 

Cách khai báo F0 online ở Hà Nội mới nhất
icon

Người nhiễm Covid-19 ở Hà Nội có thể vào trang chamsocsuckhoe.hanoi.gov.vn để khai báo thông tin, bao gồm trả lời một số câu hỏi liên quan đến tiền sử bệnh lý và triệu chứng hiện tại.

Hướng dẫn hủy ghép đôi Apple Watch khi iPhone hỏng
icon

Một trong những cách để hủy kết nối Apple Watch không cần iPhone, đó là vào icloud.com và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID.

Hướng dẫn cài đặt màn hình khóa thời tiết trên iOS 16
icon

Trên iOS 16, người dùng có thể cài đặt để màn hình khóa hiển thị trạng thái thời tiết hiện tại với những hiệu ứng chân thực, sống động.

Hướng dẫn xem YouTube Picture-in-Picture trên Safari máy Mac
icon

Khi xem YouTube ở chế độ Picture-in-Picture, người dùng có thể cùng lúc làm những việc khác như đọc báo, check email... Tuy nhiên tính năng này không dễ tìm ra trên Safari máy Mac.

Cách hủy đăng ký SMS từ ePass và nhận thông báo thu phí không dừng miễn phí
icon

Ứng dụng ePass có phần bật thông báo trừ tiền qua trạm thu phí không dừng và hủy đăng ký nhận SMS, khi đó người dùng sẽ không mất phí.

Nạp tiền thu phí không dừng ePass vào tài khoản ngân hàng nào?
icon

Nạp tiền ePass bằng cách chuyển khoản ngân hàng sẽ không mất phí nếu ngân hàng người dùng sử dụng miễn phí chuyển tiền Internet Banking.

Cách rút tiền tài khoản thu phí không dừng VETC
icon

Điều kiện rút tiền VETC là gì, và rút tiền có mất phí không? Trang web vetc.com.vn đã giải đáp những câu hỏi về quy trình rút tiền.

Cách rút tiền tài khoản thu phí không dừng ePass
icon

Đối với hệ thống thẻ thu phí không dừng ePass, công ty chủ quản VDTC đã có hướng dẫn khá cụ thể về quy trình rút tiền.

SMS thông báo trừ tiền qua trạm không dừng ePass mất phí không?
icon

Khách hàng đăng ký nhận SMS thông báo trừ tiền qua trạm ePass sẽ mất phí, tuy nhiên cũng có cách để miễn phí nhận thông báo.

Nạp tiền thu phí không dừng VETC vào tài khoản nào?
icon

Nạp tiền VETC bằng cách chuyển khoản ngân hàng sẽ không mất phí, nếu ngân hàng người dùng sử dụng miễn phí chuyển tiền Internet Banking.

Cách liên kết tài khoản thu phí không dừng ePass với Viettel Money
icon

Nếu liên kết, tiền để trong tài khoản Viettel Money sẽ được trừ trực tiếp khi xe qua trạm, và cũng có thể được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng VETC
icon

Với ứng dụng của VETC, người dùng có thể thường xuyên kiểm tra lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng như một cách để phát hiện trường hợp lỗi bất thường.

Hướng dẫn sửa lỗi ảnh Zalo tải về hàng loạt
icon

Ảnh Zalo tải về máy tính hàng loạt vẫn có định dạng JPEG, nhưng chắc hẳn có lỗi sai khác nào đó. Hãy cho ảnh chạy qua 'cỗ máy' Format Factory một lần để trở lại định dạng xem được.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123